พีดี เสาเข็มเจาะ
รับทำเสาเข็มไมโครไพล์ รับทำเสาเข็มเจาะ รับเจาะเสาเข็ม ผลงานคุณภาพ ราคาไม่แพง ให้บริการพื้นที่กรุงเทพและปริมณฑล
สอบถามข้อมูล 093 305 4659, 099 238 2326

   โทร : 093 305 4659   Line : pd_88

เสาเข็มไมโครไพล์ By พีดีไมโครไพล์

พีดี ไมโครไพล์ รับเหมาตอกเสาเข็มไมโครไพล์ โดยใช้เครื่องตอกเสาเข็มที่ทันสมัย แข็งแรง ได้มาตรฐาน ไม่กระทบโครงสร้างหลัก ตอกลึกถึงดินดาน ลดปัญหาการทรุดตัวของส่วนต่อเติมได้ งานมีมาตรฐานอย่างแน่นอน เราใช้วัสดุมาตรฐานสูง มีใบวิศวกรรับรอง

ปรึกษา / สอบถามข้อมูล / จองคิว ฟรี ไม่มีค่ามัดจำ รับงานทุกวันไม่มีวันหยุด พร้อมและยินดีให้บริการ โดยทีมงานผู้ชำนาญงาน


พีดี เสาเข็มเจาะ บริการตอกเสาเข็มไมโครไพล์

พีดี เสาเข็มเจาะ เราคือผู้ให้บริการรับทำเสาเข็มเจาะ รับตอกเสาเข็มไมโครไพล์ รับทำเสาเข็มเจาะระบบแห้ง (Dry Process) บริษัทของเราเป็นผู้เชี่ยวชาญในการรับทำเสาเข็มเจาะ อย่างมืออาชีพ และด้วยประสบการณ์การทำงานด้านเสาเข็มเจาะมากกว่า 10 ปี เราจึงได้รับความไว้วางใจจากบริษัทและหน่วยงานต่างๆให้เราเป็นผู้รับทำเสาเข็มเจาะให้ เราให้ความสำคัญในทุกๆขั้นตอนของการเจาะเสาเข็ม เพื่อให้เสาเข็มทุกต้นออกมาสมบูรณ์ที่สุด และงานของเราจะต้องเสร็จภายในระยะเวลาที่กำหนด เรามีทีมวิศวกรตรวจสอบผลงานคุณภาพเสาเข็มให้ออกมาดีที่สุด เราใช้วัสดุที่มีคุณภาพที่ได้ตามมาตรฐานวิศวกรรม เพื่อให้เสาเข็มออกมามีคุณภาพทุกต้น รับทำเสาเข็มเจาะ ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง ขนาด 35, 40, 50, และ 60 เซนติเมตร พีดี เสาเข็มเจาะ รับทำเข็มเจาะ รับเจาะเสาเข็ม ทั่วประเทศ บริการตอกเสาเข็ม สปันโมโครไพล์ บริการดี รวดเร็วทันใจ พร้อมด้วยทีมงานมืออาชีพและมีประสบการณ์สามารถรับคำปรึกษาและให้ความรู้เกี่ยวกับเสาเข็มเจาะระบบแห้ง รวมถึงขอใบเสนอราคาได้ฟรี  เราหวังเป็นอย่าง ยิ่งว่าจะได้รับความไว้วางใจจากท่านเลือกใช้บริการ พีดี เสาเข็มเจาะ
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 
   093 305 4659, 099 238 2326


บริการของเรา

รับตอกเสาเข็มไมโครไพล์

รับตอกเสาเข็มไมโครไพล์ เสาเข็มสปันไมโครไพล์ (SPUN MICROPILE) เป็นเสาเข็มเจาะขนาดเล็ก เหมาะสำหรับงานซ่อมแซมอาคาร สามารถทำงานในบริเวณที่มีการจำกัดพื้นที่ หรือพื้นที่แคบ ...

รับเจาะเสาเข็มระบบแห้ง

เสาเข็มเจาะแบบแห้ง (DRY PROCESS) เป็นระบบเสาเข็มเจาะขนาดเล็ก ซึ่งส่วนใหญ่จะลึกไม่เกิน 21 เมตร ทั้งนี้ต้องขึ้นอยู่กับระดับชั้นของดิน เรามีทีมวิศวกรควบคุมดูแลและมีการทดสอบเสาเข็มเจาะ ...